Hoa Khanh chính thức trở thành đơn vị đầu tiên tại Khánh Hòa phân phối chính hãng các sản phẩm gốm sứ V – Horeca của thương hiệu Cường Phát.

V – Horeca là dòng sản phẩm mang tính nghệ thuật cao và có giá trị sử dụng vô cùng phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Và V – Horeca đã chính thức có mặt tại Hoa Khanh.

Sự kiện ra mắt sản phẩm gốm sứ V – Horeca đã diễn ra thành công với sự tham dự của nhiều khách mời tại các lĩnh vực như đầu bếp, kinh doanh nhà hàng, khách sạn,…

gốm sứ


Tiệc teabreak được chuẩn bị dành cho các vị khách đến dự sự kiện.

V – Horeca là dòng sản phẩm gốm sứ có 18 bộ sưu tập với màu sắc và phong cách khác nhau. Đa dạng lựa chọn, phù hợp với các món từ Á đến Âu, từ cổ điển truyền thống đến hiện đại, từ hoa văn màu sắc tối giản đến những hoa văn đường nét tinh xảo tỉ mỉ, từ các món hải sản đến các món tráng miệng,… V – Horeca sẽ là câu trả lời cho sự phân vân của bạn.


Sản phẩm V-Horeca trên bàn tiệc.

Để mở rộng thị trường, thương hiệu Cường Phát lần đầu tiên đưa dòng sản phẩm gốm sứ đặc biệt này đến Nha Trang và Hoa Khanh vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính hãng đầu tiên V – Horeca tại Khánh Hòa.

Để ngắm nhìn và sở hữu những sản phẩm gốm sứ V – Horeca, kính mời Quý khách hàng đến showroom Hoa Khanh tại 15A Cao Bá Quát, Nha Trang.