Gốm sứ V – Horeca của thương hiệu Cường Phát là dòng sản phẩm được chỉn chu trong từng thiết kế, đa dạng sự lựa chọn giúp tôn vinh những giá trị riêng biệt của từng món ăn.

Hoa Khanh chính thức trở thành đơn vị đầu tiên tại Khánh Hòa phân phối chính hãng các sản phẩm gốm sứ V – Horeca của thương hiệu Cường Phát.

Tại sao Hoa Khanh chọn gốm sứ Cường Phát

Hoa Khanh đã định vị thương hiệu và đóng góp nhiều năm nay trong lĩnh vực Horeca, chúng tôi nhận ra được những giá trị quan trọng trong từng sản phẩm phục vụ ăn uống.

Lý do Hoa Khanh chọn hợp tác cùng Cường Phát:

  • Với 40 năm có mặt trên thị trường, gốm sứ Cường Phát là một trong những thương hiệu gốm sứ uy tín, chất lượng.
  • Các sản phẩm đảm bảo sự chỉn chu trong từng thiết kế.
  • Đa dạng mẫu mã, phong cách phù hợp được từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với món Á và món Âu, đáp ứng được yêu cầu của mọi nhà hàng.
  • Chất liệu đảm bảo an toàn với người sử dụng.
Gốm sứ V - Horeca
Bộ sưu tập Emerald thuộc dòng sản phẩm V – Horeca.

V – Horeca dòng sản phẩm đầy ấn tượng

V – Horeca được Hoa Khanh chọn là dòng sản phẩm chủ chốt trong sự kiện ra mắt sản phẩm và thương hiệu Cường Phát lần này. Với gần 20 bộ sưu tập mang những thiết kế và màu sắc khác nhau, V – Horeca mang đến nhiều bất ngờ.

Không chỉ là gốm sứ, dòng sản phẩm này còn khẳng định V – Horeca nói riêng và gốm sứ Cường Phát nói chung còn mang giá trị nghệ thuật vô cùng cao. V – Horeca là minh chứng và sự khẳng định chắc chắn về chất lượng, vị thế của gốm sứ Việt.

Không chỉ phù hợp để bày biện các món ăn trong nhà hàng – khách sạn mà còn là dòng sản phẩm tôn vinh những bữa ăn trong gia đình của bạn.

Bộ sưu tập Ariel thuộc dòng sản phẩm V – Horeca.

Sự kiện ra mắt sản phẩm V – Horeca

Sự kiện được diễn ra

  • Tại: Showroom Hoa Khanh 15A Cao Bá Quát, phường Phước Hòa, Nha Trang
  • Vào lúc: 9 giờ ngày 07/10/2023

Kính mời các đầu bếp và Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm V – Horeca và gốm sứ Cường Phát tại Showroom Hoa Khanh.