Hoa Khanh khởi đầu vào năm 1991, với một cửa hàng nhỏ nằm tại 15 Bạch Đằng. Thời điểm ấy Hoa Khanh bán đồ dùng nhà bếp như bát, đĩa, tô, chén,… Sau nhiều năm hoạt động, với tham vọng vươn mình, Hoa Khanh phát triển mạnh mẽ không chỉ dừng lại ở đồ dùng nhà bếp mà còn là công cụ, dụng cụ nhà hàng – khách sạn và các mảng khác.

1. Sản phẩm Hoa Khanh cung cấp

Nhận thấy được thị trường thời điểm 2009 còn thiếu những đơn vị cung cấp đầy đủ công cụ dụng cụ cho nhà hàng, khách sạn, Hoa Khanh đã mong muốn mình sẽ là địa điểm tin cậy có tất cả những gì khách hàng cần trong mảng này

– Tiếp nối thế mạnh, Hoa Khanh là đơn vị phân phối lớn đồ dùng và trang trí bếp gia đình

– Chúng tôi đáp ứng tất cả đồ dùng, công cụ, dụng cụ, thiết bị cho quầy bar, nhà hàng, khách sạn, resort lớn nhỏ trên Toàn quốc. Đảm bảo mọi yêu cầu kể cả tiêu chuẩn 5 sao.

– Không chỉ vậy, Hoa Khanh có đầy đủ các đồ dùng bàn ăn cần thiết cho bàn ăn kiểu Âu – Á, Nhật, Hàn,… Tất cả dụng cụ bàn ăn như dao, muỗng, nĩa, khăn trải bàn,… đa dạng phong cách, màu sắc, chất liệu, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Dụng cụ bàn ăn tại showroom Hoa Khanh 15A Cao Bá Quát
Dụng cụ bàn ăn tại showroom Hoa Khanh 15A Cao Bá Quát

2. Hình thành và phát triển

Năm 1991: Thành lập cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 15 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang với quy mô kinh doanh nhỏ lẻ, cung cấp dụng cụ bếp và các dụng cụ thiết yếu cho gia đình.

Ngày 25/08/2009: Thành lập công ty TNHH Hoa Khanh, chuyên cung cấp giải pháp và trang thiết bị khách sạn, nhà hàng, khách sạn, resort, bar, quán café,…

Năm 2014: Khai trương showroom thứ 2 chuyên trưng bày thiết bị bếp công nghiệp tại địa chỉ 21 Phù Đổng, Tp. Nha Trang.

Năm 2017: Showroom Hoa Khanh thứ 3 tại địa chỉ 181 Lê Hồng Phong, Tp. Nha Trang (tầng 2) được khai trương, là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí cao cấp (bông vải, cây giả, tượng,…) cũng như dịch vụ trang trí tiệc, lễ, họp mặt,… cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa, bar, pub, club,…

Năm 2019: Mở rộng quy mô với showroom thứ 4 chuyên trưng bày dụng cụ, thiết bị nhà hàng, khách sạn tại địa chỉ 15A Cao Bá Quát, Tp. Nha Trang.

Năm 2021: Showroom Tủ bếp inox và phụ kiện tủ bếp inox thông minh chính thức có mặt tại địa chỉ 181 Lê Hồng Phong, Nha Trang (tầng 1)

3. Quy mô

Với hơn 50 nhân lực tại Nha Trang và TP.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu thị trường, đo lường mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách.

Hệ thống Hoa Khanh

  • Trụ sở chính – Showroom Thiết bị bếp công nghiệp:

Địa chỉ: 21 Phù Đổng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 269

  • Showroom Dụng cụ – Thiết bị Nhà hàng – Khách sạn:

Địa chỉ: 15A Cao Bá Quát, Tp. Nha Trang

Hotline 0848 877 143

  • Showroom Tủ bếp inox thông minh:

Địa chỉ: 181 Lê Hồng Phong, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3879 279

  • Showroom Dụng cụ – Thiết bị bếp gia đình:

Địa chỉ: 15 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 668

  • Văn phòng TP.HCM

Địa chỉ: 116/81 Tô Hiến Thành, p.15, quận 10, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Tỉnh lộ 3 thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

4. Sứ mệnh và tầm nhìn

4.1. Sứ mệnh

Hoa Khanh hoạt động suốt nhiều năm qua với sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, dịch vụ tốt đến với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh, Hoa Khanh luôn hướng đến sự phát triển chung của xã hội: cung cấp việc làm cho nhân lực tại Khánh Hoà, ưu tiên chọn những sản phẩm có chất liệu thân thiện, an toàn sức khoẻ người sử dụng như thuỷ tinh, sứ, inox,…

4.2. Tầm nhìn

– Hoa Khanh mong muốn vươn đến vị thế nhất định trong ngành. Không chỉ tại Khánh Hoà, khu vực miền Trung, miền Nam khi nhắc đến đơn vị cung cấp dụng cụ, thiết bị nhà hàng khách sạn, đồ dùng bàn ăn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Hoa Khanh.

– Trong 5 năm tới, Hoa Khanh phấn đấu đưa sản phẩm của mình có mặt tại hầu hết các dự án nhà hàng, khách sạn, resort lớn nhỏ tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hoà nói chung.

– Trở thành đơn vị phân phối cho các cửa hàng, đại lý,… tại Khánh Hoà và các tỉnh Nam Trung Bộ

5. Các dự án tiêu biểu

  • Sảnh chờ hãng Hàng không Bamboo Airway
  • Khách sạn REGALIA GOLD – Nha Trang
  • Khách sạn RED SUN – Nha Trang
  • Bến Tàu du lịch TOCEPO – Quy Nhơn